1. Về hàng xuất dư:

Xuất Dư là một nhánh của June Baby, June Baby bán rất nhiều đồ liên quan đến trẻ em, nhưng trên Xuất Dư thì chỉ chuyên 1 mảng duy nhất là quần áo thời trang trẻ em – đôi khi có các phụ kiện như mũ, khăn, tất…”xuất dư” của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Hàng “XUẤT DƯ” có rất nhiều loại, tuy nhiên do đặc điểm chung là size số không đều và có lỗi. Tuy nhiên đó là những lỗi không ảnh hưởng đến việc sử dụng quần áo, còn các lỗi lớn thì nhân viên của chúng tôi đã ngồi lọc và loại đi trước khi giao hàng.

 • Lỗi thường xuyên ở hàng XUẤT DƯ là bị cắt tag, mác, hoặc có vết mực ở mác để che các mác đó đi. Đặc biệt là Carter’s và Old Navy thường xuyên các nhà máy họ làm thế này.
 • Lỗi tiếp theo là hàng may bị sai size. Ví dụ: tag hoặc in trên áo là size 2, nhưng thực tế nó là size 3. Những lỗi kiểu này các hãng cũng sẽ loại, dù bản chất cái bộ đó hoàn toàn đạt chất lượng sử dụng.
 • Lỗi hay gặp nữa là bị nhòe mực in, chấm bẩn…Những cái nào nhòe lớn, bẩn lớn ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàng, bọn em đã loại rồi nhé.
 • Lỗi bị thay nguyên phụ liệu: cái này gọi là hàng lên thì cũng không phải, bởi vì toàn bộ sản phẩm đó được may bằng vải/chỉ/ dây khóa, tiêu chuẩn kỹ thuật giống tất cả hàng được xuất đi khác. Tuy nhiên do định mức vải 1 số phụ liệu như đầu khóa, đầu dây kéo có giá trị đắt nên thường hãng giao không dư nhiều, nhà máy họ sẽ dùng đầu khóa của các mã hàng khác còn dư hoặc các đầu khóa của Việt Nam để lên cho đủ hàng ạ.

******

Như thế, hàng khi đến tay khách luôn luôn có những đặc điểm sau:

 • Có thể có lỗi như trên. Còn tất nhiên các lô hàng nguyên tag, mác, móc và cả chip do hãng may số lượng vượt so với đơn hàng hoặc xuất ra cảng nhưng vì lý do gì đó bị rớt lại thì ngon lành không nói nhé ^^
 • Với các lỗi lớn do bọn em lọc không kỹ – bọn em nhận ĐỔI TRẢ HÀNG sau 3 ngày kể từ ngày xuất ạ. Lâu hơn thì không được vì nhà máy họ cũng chỉ cho bọn em 3 ngày trả hàng thôi.
 • Tất cả các ri hàng đều là TRỘN MÀU TRỘN SIZE, chứ không được chọn. Hãng xuất ra số lượng màu và tỷ lệ hàng như nào, bọn em sẽ cố gắng tối đa chia đều thành từng ri, để khách lấy số lượng ít hay số lượng nhiều cũng sẽ công bằng với nhau.
 • Giá đưa ra là giá của từng đợt hàng – KHÔNG PHẢI GIÁ ĐỂ MẶC CẢ. Trừ khi các khách lấy số lượng vài trăm. Từ trước đến giờ khách cũ hay khách mới bọn em cũng chỉ áp dụng 1 mức giá, và tất cả các NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH bên em cũng chỉ có thể đưa được 1 mức giá, không phải mỗi người đưa 1 giá để chặt chém khách đâu nên các shop hỏi ai thì giá cũng như nhau thôi ạ.

*** Một số vấn đề nhỏ khác ***

Tuy nhiên có 1 vấn đề cần phải lưu ý, đối với các nhà buôn đã làm với bên Cambodia nhiều thì sẽ hiểu, bên đó khả năng “giữ chữ tín” của họ không tốt. Thậm chí hàng đã bốc lên xe của bọn em rồi mà có khách khác vào trả cao hơn 1 giá thôi họ cũng bốc xuống bán sang tay luôn, kể cả khi bọn em đã thanh toán toàn bộ tiền hàng. Hoặc hàng đưa ra không đúng chào hàng, lỗi nhiều, trộn hàng B nhiều. Những lô đó về đến Việt Nam rồi thì bọn em cũng sẽ quay xe trả lại chứ không mang ra bán. Vì thế, chuyện bọn em đã báo hàng và số lượng trước cho khách đặt, nhưng hàng không về được hoặc về số lượng ít (do đã lọc hàng lỗi trả lại họ) là chuyện CÓ THỂ SẢY RA ạ.

Còn 1 trường hợp nữa là lô hàng đầu họ chào giá cao. Nhưng đến lô sau đưa ra giá thấp để đẩy hàng, hoặc do lô sau chất lượng kém hơn ( ví dụ như lô quần nỉ Palo vừa rồi, lô đầu giá 2x tại Cam, chưa kể vận chuyển, mà chỉ có 3000 hàng nên bọn em ôm hết, sau đó họ ra 1 lô đến 15000 hàng nữa, giá xuống còn 1x, tuy nhiên đến 80% là màu trắng chứ không có đủ màu như lô đầu, giá thì tốt nhưng ôm hàng về cực kỳ khó bán)…Chưa kể hàng mua theo đúng nguyên set của hãng giá sẽ cao hơn rất nhiều với hàng mua áo rời quần rời về ghép set ( như thế set sẽ bị lệch size hoặc lệch màu – chứ không giống hàng chuẩn)…Với các trường hợp như này, bọn em đều có thông tin rõ ràng để cho khách hàng lựa chọn có lấy với mức giá đó hay không.

Bọn em không cam kết là giá thấp nhất nọ kia, nhưng đảm bảo các shop sẽ dễ bán hàng hơn do bọn em không yêu cầu khách phải lấy số lượng nhiều, 1 ri hàng thường chỉ là 5-6 cái, tỷ lệ màu tốt và bọn em không bao giờ trộn hàng B vào để bán ạ 🙂

*******

2. Cách thức mua hàng:

Với các khách mua sỉ, tốt nhất là nên liên hệ trực tiếp với các bạn NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH vì các bạn ấy sẽ cập nhật hàng và giá thường xuyên cho các anh chị ạ.

Danh sách các bạn bán sỉ bên em – cả Viber/Zalo…đều được nhé.

 1. Chung: 04.66.820.022
 2. Ms Lam: 0943.860.454
 3. Ms Nguyệt: 0129.443.2116
 4. Ms Linh: 0978.220.151
 5. Ms Phương: 0989.509.859
 6. Ms Nhi: 0916.483.391
 7. Ms Ngọc: 0931.325.583 (Sài Gòn)

Các anh/chị cứ liên hệ với bất cứ số nào trong danh sách trên để được báo hàng và giá. Hàng còn được cập nhật tại: http://khobuon.xuatdu.com/

CÓ 1 LƯU Ý LÀ BÊN EM CHỦ YẾU BÁN BUÔN, SỐ LƯỢNG HÀNG VỀ CÓ MÃ ĐẾN CẢ CHỤC NGÀN HÀNG, CÓ MÃ CHỈ CÓ VÀI CHỤC, VÀI TRĂM. KHI HÀNG VỀ ĐẾN KHO, BỌN EM SẼ CHÀO HÀNG LUÔN ĐỂ CHỐT SỐ LƯỢNG VỚI KHÁCH, SAU ĐÓ KIỂM HÀNG XONG SẼ DỰA VÀO DANH SÁCH ĐÓ ĐỂ CHIA HÀNG. Chuyện bọn em chào hàng và sau khoảng 15p là hết hàng do có 1-2 khách ôm số lượng lớn là chuyện THƯỜNG XUYÊN SẢY RA nên bọn em không thể giữ hàng chờ khách được, dù là khách quen hay khách lạ. Trước giờ bọn em cũng không có quy định BẮT BUỘC KHÁCH HÀNG PHẢI ĐẶT CỌC, khách đặt bọn em đều đưa vào danh sách bình đẳng như nhau, nhưng khách nào đặt cọc trước bọn em sẽ buộc phải giữ hàng cho khách đó, còn với khách mới báo đặt hàng, sau khi hàng về bọn em sẽ liên hệ để khách thanh toán lấy hàng. Nếu quá lâu không thanh toán, bọn em xin phép chuyển hàng cho các khách khác, tránh trường hợp người cần thì không có, mà hàng thì cứ đóng để tồn trong kho.

Đây cũng là lý do mà nếu mọi người liên hệ với NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH sẽ tốt hơn đến kho vì sẽ được cập nhật hàng sớm nhất ạ. Và hàng về đến kho sẽ được chia luôn chứ ít khi còn tồn tại kho lắm.

Địa chỉ 2 kho hàng:

 • Hà Nội:
  – Số 25, Lô 12A, Trung Yên 10, KĐT Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. (Chỉ đường tới đây)
 • TP. Hồ Chí Minh:
  – C003, Chung cư Phan Tây Hồ, P7, Q. Phú Nhuận, HCM. (địa chỉ giao nhận và kiểm hàng, hàng ít: liên hệ Tùng 0975.157.410)

3. Vận chuyển:

Tại các quận nội thành Hà Nội và Sài Gòn  bọn em nhận chuyển hàng đến tận nơi rồi thanh toán.

Tất cả các đơn hàng tỉnh đều phải thanh toán trước, hoặc các anh chị có thể gửi tiền qua lái xe để trả cho bọn em.

Giá đưa ra đã là giá tốt nhất mà bọn em có thể làm được, nên bên em chỉ miễn phí vận chuyển nội thành với đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên. Các đơn khác bọn em sẽ hỗ trợ 1 phần tiền vận chuyển, khách thanh toán từ 10k đến 40k tùy xa gần nhé. Thường hàng buôn khác nào cũng nguyên bọc hoặc tải lớn, chở mỗi chuyến tốn rất nhiều phí vận chuyển ạ.

 

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC VỚI XUẤTDƯ.COM!

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH PHÁT TÀI PHÁT LỘC!